khuyến mãi

GTX 1080 Là Gì? Giá Bao Nhiêu?

NVIDIA GeForce GTX 1080card đồ họa chơi game tiên tiến nhất từng được tạo ra. Card đồ họa này được phát triển dựa trên kiến trúc Pascal.

GeForce GTX 1080 được thiết kế với công nghệ 16nm FinFET và hoạt động ở tốc độ xung nhịp cao chưa từng có.

Cùng với thế hệ bộ nhớ mới nhất GDDR5X băng thông bộ nhớ cao, GeForce GTX 1080 đặt ra một chuẩn mực mới cho GPU.

Bạn sẽ cảm nhận được hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và khả năng chơi game vượt trội. Nó cũng cung cấp các công nghệ chơi game mới nhất và kết hợp với VR là bước đột phá, khiến nó trở thành nền tảng chơi game hot nhất hiện nay.

Ngoài ra, với một thiết kế mạnh mẽ và chất lượng cao, GeForce GTX 1080 hút sự chú ý của tất cả mọi người cho dù chơi game hay sử dụng trong các công việc khác cần nhiều CUDA CORE.

 

gtx-1080-1

 

NVIDIA Pascal

Pascal là kiến trúc GPU tiên tiến nhất trên thế giới, cung cấp hiệu năng khi chơi trò chơi cực cao, công nghệ tiên tiến dành cho game nhập vai, thế hệ tiếp theo là VR. Với hình ảnh rực rỡ, hấp dẫn và âm thanh đỉnh cao, đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới khi chơi game.

gtx-1080-2

Card đồ họa nền tảng Pascal cung cấp cho bạn hiệu suất và sức mạnh vượt trội, xây dựng sử dụng FinFET cực nhanh và hỗ trợ DirectX 12 để cung cấp tính năng mượt mà. Đáp ứng hầu hết các game hiệu năng cao nhanh nhất.

GeForce GTX 1080 với nền tảng Pascal GPU với tính năng công nghệ GDDR5X băng thông cao cho trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

gtx-1080-3

 

Pascal được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của các màn hình thế hệ tiếp theo, bao gồm cả VR, độ phân giải cực cao, và nhiều màn hình. Nó có tính năng công nghệ NVIDIA GameWorks ™ cho người chơi cảm giác cực kỳ trơn tru và trải nghiệm tuyệt vời.

VR Ready

Khám phá hiệu suất VR thế hệ tiếp theo, độ trễ thấp nhất, và plug-and-play khả năng tương thích với tai nghe hàng đầu theo định hướng của công nghệ NVIDIA VRWorks. VR âm thanh, và haptics cho phép bạn nghe và cảm nhận từng khoảnh khắc.

gtx-1080-4

 

GTX 1080 thiết kế mới mang tính đột phá

GeForce GTX 1080 được chế tác tỉ mỉ để cung cấp tản nhiệt vượt trội sử dụng buồng hơi làm mát công nghệ cao cấp và vật liệu chất lượng tốt, do đó nó chạy rất mát.

gtx-1080-6

GeForce GTX SLI

SLI mới của NVIDIA gấp đôi băng thông truyền có sẵn so với các kiến trúc NVIDIA Maxwell. Cung cấp trải nghiệm chơi game mượt, mịn, đó là cách tốt nhất để trải nghiệm game và nó chỉ tương thích với card đồ họa GeForce GTX 1080GTX 1070.

Giá GTX 1080 hiện tại khi đi kèm bộ máy khoảng 19Tr chưa VAT

khuyến mãi