khuyến mãi

SLI Là Gì? Công Nghệ SLI Của NVIDIA

SLI là công nghệ cho phép sử dụng nhiều card màn hình cùng một lúc để tăng khả năng xử lí của GPU, công nghệ SLI có mặt trên các card đồ họa của NVIDIA.

NVIDIA giới thiệu SLI (Scalable link Interface) vào năm 2004 và từ đó đến nay đã xây dựng cả một chương trình chứng nhận SLI cho các thành phần chủ đạo như mainboard, PSU, RAM…

Calculos-offen-777x1024

Các chuyên gia sử dụng công nghệ SLI có thể tận dụng nhiều GPU để tự động mở rộng hiệu năng đồ họa, nâng cao chất lượng hình ảnh, mở rộng hiển thị và lắp ráp một hệ thống hoàn toàn ảo hóa.

Công nghệ chủ chốt:

NVIDIA Mosaic: Công nghệ hiển thị nhiều màn hình cho phép mở rộng quy mô hiển thị các ứng dụng trên lên đến 16 màn hình với 4 GPU từ một máy trạm (Workstation) trong khi vẫn cung cấp hiệu suất đầy đủ và hình ảnh chất lượng

cong nghe sli 1

SLI FSAA (Full Scene Anti Aliasing): Các chuyên gia có thể nâng cao chất lượng hình ảnh trên một màn hình duy nhất bằng cách sử dụng GPU Quadro để khử răng cưa.

cong nghe sli 2

SLI Frame Rendering: Các chuyên gia có thể mở rộng hiệu suất ứng dụng trên một màn hình duy nhất cho phép sử dụng GPU Quadro duy nhất cho hệ điều hành.

cong nghe sli 3

Theo NVIDIA

khuyến mãi