khuyến mãi

Code All Star Tower Defense Update 2022

All Star Tower Defense là gì

All Star Tower Defense là một trò chơi nằm trong Roblox, một trong những game thế giới mở phổ biến nhất hiện tại, cạnh tranh với Minecraft.

Sức hút của Roblox nằm ở chỗ nó cho phép game thủ xây dựng nên các thế giới, các trò chơi của riêng mình và thường xuyên phát hành các code như code all star tower defense dành cho người chơi.

All Star Tower Defense là trò chơi thuộc thể loại Tower Defense (phòng thủ tháp).

Mục tiêu của người chơi là cố gắng để ngăn chặn và tiêu diệt kẻ thù tràn qua một bản đồ bằng cách sử dụng các nhân vật nổi tiếng trong các bộ manga/anime nổi tiếng.

Các nhân vật trong Dragon Ball, Naruto, One Piece… như một chốt chặn. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng, thuộc tính riêng, có thể bị khắc chế bởi từng loại kẻ địch khác nhau.

Gems là gì?

Gems là một đơn vị tiền tệ trong game, để mở khóa các nhân vật trong All Star Tower Defense, người chơi sẽ cần đến một số Gems nhất định.

Để có được Gems dành cho người mới chơi thì việc nhập code là bước khởi đầu khá thuận lợi. Một số code All Star Tower Defense chỉ dành cho máy chủ riêng nhưng bạn đừng lo lắng.

Bạn vẫn có thể chơi với bạn bè, vẫn có được những bộ trang phục và phụ kiện cực ngầu, chỉ là mất thêm thời gian cày cuốc mà thôi.

Code All Star Tower Defense

Bạn phải nhập chính xác mã Code All Star Tower Defense bao gồm chữ in hoa, chữ thường và dấu chấm than, code hết hạn mình sẽ xóa chỉ giữ lại code dùng được thôi.

summerwoo2022—Redeem for 750 (New)

Cách Nhập Code All Star Tower Defense

Bước 1: Mở game Roblox > Nhấn chọn All Star Tower Defense.

code all star tower

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa.

code all star tower

Bước 3: Nhấn chọn vào ô Enter Code.

code all star tower

Bước 4: Nhập code all star tower defense và nhấn chọn mũi tên xanh để hoàn thành việc nhận quà nhé!

code all star tower defense

Xem thêm:

khuyến mãi