khuyến mãi

Roblox là gì? Tải Roblox APK, PC, iOS

Roblox là game gì?

Roblox là thể loại game gom cả một vũ trụ ảo cho tất cả những người chơi có thể tự do thỏa sức sáng tạo, tạo dựng một nhân vật hoàn toàn theo ý muốn của mình.

Roblox là game giúp người chơi được tham gia giao lưu với mọi người chơi trên thế giới ở thể loại trò chơi phiêu lưu nhập vai đỉnh cao.

Thế giới Roblox đa dạng với đầy đủ màu sắc tùy thuộc vào cách người chơi tùy chỉnh và phụ thuộc vào loại game mà bạn chọn để chơi.

Hãy tải về và trải nghiệm cách chơi game vô cùng mới lạ này nhé.

  • Thể loại: Phiêu lưu.
  • Đồ hoạ: 3D.
  • Chế độ: Online.
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên.
  • Nhà phát hành: Roblox Corporation.
  • Nền tảng: Web, Android 4.4 trở lên và iOS 8.0 trở lên, yêu cầu này quá nhẹ nhàng

Cách chơi Roblox

Bạn sẽ được tạo dựng một nhân vật hoàn toàn theo trí tưởng tượng của bạn từ siêu anh hùng cho đến những nhân vật trong hoạt hình hoặc nhân vật do chính bạn tưởng tượng ra.

Nói chung bạn với các trang phục được tạo dựng sẵn với cửa hàng đa dạng, quần áo và phụ kiện đi kèm bạn muốn mix nhân vật của mình ra sao cũng được.

Trò chơi cũng bán các loại trang phục giới hạn cực chất cho những tín đồ mua sắm với hình thức trả phí bằng loại tiền tệ robux (R$).

Cách chơi Roblox cốt lõi là nhập vai phiêu lưu nhưng còn tùy thuộc vào bạn chọn loại game, Roblox giống như hệ thống đa vũ trụ vậy. Có hàng ngàn các loại game đang chờ bạn tham gia vậy.

Cách chơi Roblox cũng đa dạng theo trò chơi bạn chọn, bạn có thể là một sát thủ đi săn những người chơi khác trong tựa game “Survive the Killer (kẻ sát nhân)” hoặc là một trong các nhân vật của biệt đội “TeenTitan (biệt đội siêu nhí)” và vô số điều hấp dẫn khác nữa.

Ngoài ra, Roblox còn có cả hệ thống kết bạn trên khắp thế giới, thỏa sức giao lưu, trò chuyện bất kể khoảng cách.

cách chơi

Với Roblox việc kết bạn chưa bao giờ đơn giản hơn, bạn có thể tham gia vào tựa game của mình, và nếu cảm thấy thích hay hứng thú trò truyện với một người chơi khác trong cùng server (phòng).

Chỉ vài thao tác đơn giản, ấn vào biểu tượng Roblox phía trên cùng bên trái, cửa sổ cài đặt sẽ tự động hiện ra, và bạn chỉ cần ấn vào nút “Add Friend (thêm bạn)”. Thế là xong, bạn đã có thêm một người bạn đồng hành mới để vừa trò truyện vừa giải trí.

roblox

Bạn cũng có thể mời người bạn mới của mình tham gia vào một tựa game mà bạn yêu thích. Tượng tự với thao tác thêm bạn, nhưng thay vì nhấn vào nút “Add Friend(thêm bạn)”, bạn hãy chọn nút “invite friends to play (mời bạn cùng chơi)”.

Một cửa sổ sẽ nhanh chóng sổ xuống với danh sách những người bạn mà bạn đã thêm bạn. Công việc đơn giản cuối cùng là triệu hồi họ đến bên cạnh bạn bằng cách nhấn vào nút “inivite (mời)” thôi.

roblox

Ngoài việc chăm chú vào quá trình trải nghiệm trò chơi, bạn cũng có thể lập hội bàn tròn và trò truyện xuyên đêm với những người chơi, bạn thân khi chơi cùng.

Bằng cách dùng ngón tay nhấn vào biệu tượng chat nằm bên cạnh biểu tượng logo Roblox phía bên trái trên cùng, hộp hội thoại sẽ xuất hiện.

Bạn chỉ cần nhập những gì bạn muốn nói, sau đó nhấn phím enter để đoạn hội thoại được chuyển đến box chat của trò chơi và hiển thị trên màn hình người chơi khác.

Tải Roblox

Tải Roblox Android

Link tải Roblox từ CH Play cho các dòng điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, và các dòng điện thoại Android khác

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.roblox.client&hl=vi

Tải Roblox APK các bạn có thể tải về từ APPVN nhé

https://vi.appvn.com/android/roblox/detail?id=com.roblox.client

Tải Roblox iOS

Link tải Roblox thì App Store dành cho các dòng điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad

https://apps.apple.com/vn/app/roblox/id431946152?l=vi

Tải Roblox PC

Đây là link tải Roblox PC từ Microsoft

https://www.microsoft.com/vi-vn/p/roblox/9nblgggzm6wm?activetab=pivot:overviewtab

Roblox cho đến nay đã và đang phát triển, vẫn luôn luôn cập nhật và thay đổi để phù hợp với thế hệ.

Nếu các bạn là người ưa thích thể loại phiêu lưu nhập vai cùng đồ họa 3D lego(xếp hình) hấp dẫn thì hãy trải nghiệm ngay Roblox nhé.

Code Game Trong Roblox

Chúc các bạn trải nghiệm game nổi tiếng thế giới vui vẻ.

khuyến mãi