khuyến mãi

Cách thắng tiệc trò chơi Play Together

Tiệc trò chơi là gì?

Tiệc Trò Chơi là tính năng của Play Together, trong đây có những trò chơi mini vui nhộn tương tự trong Fall Guys.

Toàn bộ các trò chơi trong này đều là những mini game yêu cầu số lượng người chơi lớn, cần ít nhất 30 người để bắt đầu.

Các trò chơi được chọn ngẫu nhiên cho tất cả người chơi và được nhóm thành các vòng chơi.

Mỗi trò chơi có một bộ đếm thời gian và những người chơi về đích hoặc hoàn thành một mục tiêu bằng cách tránh các chướng ngại vật khi bộ đếm về 0 sẽ chuyển sang vòng tiếp theo.

Những ai không vượt qua vòng chơi sẽ bị xóa khỏi danh sách 30 người chơi sau khi vòng đấu kết thúc.

Những người còn lại sẽ đấu với nhau và ở vòng sau sẽ khó hơn vòng trước. Điều này tiếp tục cho đến khi chỉ còn lại người thắng cuộc cuối cùng, phần thưởng dành cho người này là tiền sao và điểm vương miện.

Những ai thua cuộc cũng sẽ nhận được một số tiền sao dựa trên những thành tích đạt được. Dưới đây là một số cách chơi trò chơi trong tiệc trò chơi.

Cách chơi tiệc trò chơi trong Play Together

Cách chơi Descend

descend

Trò chơi này sẽ yêu cầu người chơi phải tìm lỗ xuống tầng dưới cùng của tòa tháp lục giác. Mỗi tầng sẽ ngẫu nhiên bị thủng một lỗ, bạn phải tìm lỗ đó để đi xuống tầng cuối cùng.

Mẹo chơi trong trò này đó là bạn hãy kéo góc nhìn của nhân vật ra một tầm nhìn rộng hơn. Bằng cách này, bạn sẽ thấy cái lỗ xuất hiện sớm nhất, tránh việc chuyển góc nhìn như ở trên hình. Bạn sẽ bị hạn chế góc nhìn và sẽ không thể phát hiện ra sớm về ô trống để đi xuống.

Hoặc bạn có thể ở trong một nhóm và theo dõi các thành viên trong nhóm của bạn. Bạn sẽ tìm thấy cái lỗ nhanh hơn nhiều nếu bạn đi theo nhóm.

Cách chơi Speed Racing

speed cracing

Bạn sẽ phải về đích nhanh hơn bất kỳ người chơi nào khác trong trò chơi này. Bạn sẽ phải nhảy từ địa hình này sang địa hình khác, thời gian rất quan trọng trong lúc này.

Trong trò chơi này không có nhiều mẹo, nó phụ thuộc vào việc bạn nhanh tay nhanh mắt và nhảy đúng thời điểm. Bạn sẽ được đua trên nhiều địa hình như sa mạc, ngân hà…

Trên bản đồ chạy trên lưng rồng bạn sẽ thấy những đám mây, chúng che phủ đi quãng đường trên lưng rồng, nên bạn cần nhảy qua đám mây vào đúng thời điểm nếu không sẽ bị rơi xuống.

Cách chơi Run The Wall

run the wall

Trong Run the Wall, bạn và 29 người chơi khác phải chạy trên những con đường hẹp đầy rẫy chướng ngại vật. Bối cảnh và thiết kế được lấy cảm hứng từ Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Đi theo con đường và về đích trước những người khác để chuyển sang vòng tiếp theo.

Chú ý đến những mũi tên màu xanh và đỏ trên các làn đường. Chạy qua các mũi tên màu đỏ sẽ tăng tốc độ di chuyển, trong khi các mũi tên màu xanh lam sẽ làm bạn chậm lại. Nếu bị mắc kẹt tại một chướng ngại vật thì bạn thì chỉ cần di chuyển ra khỏi nó. Đừng cố gắng nhảy qua nó.

Cách chơi Hot Potato

Một trong những mini game mang tính giải trí cao nhất. Bạn và 29 người chơi khác sẽ được thả trong một sân vận động, nhiệm vụ của bạn là chuyền quả bom cho những người chơi khác và bỏ chạy.

Đây cũng là trò chơi ngắn nhất trong tất cả các trò chơi và được chia làm 3 vòng. Trong mỗi vòng, một quả bom sẽ được gắn lên đầu một người chơi ngẫu nhiên. Người này phải di chuyển đến gần một người chơi khác để “tặng” lại quả bom này cho người khác. Nếu cứ giữ quả bom này khi hết thời gian đếm ngược, người giữ bom sẽ bị loại.

Nếu một quả bom nằm trên đầu của bạn hoặc được chuyển cho bạn, hãy nhanh chóng di chuyển đến một nhóm người chơi.

Bạn sẽ chuyển quả bom cho một trong số họ, trong lúc hoảng sợ, mọi người sẽ có xu hướng chạy theo nhóm.

Khi ở trạng thái bình thường, bạn hãy đứng ở hàng rào và nhảy liên tục, sẽ có lúc bạn đứng được ở trên hàng rào và vượt sang bên kia. Lúc đó bạn sẽ an toàn.

Cách chơi Rotating Log

rotating log

Trong lúc này, bạn sẽ phải tránh khúc gỗ xoay trên đỉnh vách đá. Sẽ có hai khúc gỗ xoay, bạn sẽ phải tránh khúc gỗ nhỏ hơn và có gai đỏ phía dưới.

Mẹo chơi trong trò này là bạn hãy đứng gần trụ quay của khúc gỗ lớn hơn và chú ý đến khúc gỗ có gai và đi theo nó.

Cách chơi Obstacle Race 01

Obstacle Race 01

Đây là một trò chơi thay đổi địa hình di chuyển liên tục. Bạn sẽ phải nhảy từ bệ này sang bệ khác và đôi khi phải đi trên những con đường hẹp.

Trò chơi sẽ chia làm các chặng đường, ở chặng đầu tiên có thể khá khó khăn khi về đích khi nhiều người chưa quen với địa hình trong trò chơi. Lời khuyên là bạn không nên nhảy từ địa hình này sang địa hình khác và cũng không nên chạy ở đây. Hãy đi chậm khi bạn đang đi trên đường hẹp hoặc giữa các địa hình di chuyển. Còn đâu sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng di chuyển của bạn.

Trên đây là một số mẹo chơi ở một số trò chơi trong Tiệc Trò Chơi Play Together. Đa số toàn là các game đơn giản nên sẽ phụ thuộc vào kỹ năng của bạn khi chơi. Nhưng bạn cũng nên tham khảo qua hướng dẫn ở trên đây để giành thắng lợi khi mới vào tiệc game nhé.

Xem thêm:

Nguồn: quangtrimang.com

khuyến mãi