khuyến mãi

Play Together là gì? Tải game Play Together

Game Play Together là gì?

Play Together là một game trên điện thoại di động cả trên nền tảng Android lẫn iOS.

Game Play Together là game thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở, giúp nhiều người chơi trên toàn thế giới kết nối và chơi cùng nhau.

Trong thế giới ảo này, bạn có thể chơi nhiều trò chơi nhỏ (mini-game) khác nhau, bạn sẽ khám phá, hoàn thành các nhiệm vụ cùng bạn bè để kiếm tiền tệ.

Lỡ đặt nhằm tên thì xem Cách đổi tên Play Together (Người chơi, Pet)

Khi có tiền bạn sẽ mua được nhiều vật phẩm hữu ích trong cửa hàng để tùy chỉnh diện mạo và ngôi nhà thân yêu của riêng bạn.

Game Play Together là một game giáo dục rất hay, giúp trẻ em có thể phát triển tư duy về cách kiếm tiền và tiêu tiền cũng như sử dụng thời gian hợp lý.

play together

Play Together có nét tương đồng với một số game như Animal Crossing của Nintendo hay là The Sims của EA.

Điểm chung của những game này đều là mô phỏng đời sống xã hội, có dạng kết mở và người chơi không nhất thiết phải làm một nhiệm vụ bắt buộc nào đó như kiểu tiêu diệt trùm cuối hay giải cứu thế giới này nọ.

Play together

Ngoài ra thì Play Together được phát triển bởi một công ty sản xuất game tại Hàn Quốc có tên là HAEGIN (được thành lập vào năm 2017).

Cách tải game Play Together

Play Together là một tựa game hoàn toàn miễn phí và game này hỗ trợ cho cả Android lẫn iOS.

Cách tải game Play Together cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào cửa hàng Google Play Store (đối với smartphone Android) hoặc App Store (đối với các thiết bị chạy iOS và iPadOS).

  • Tải Play Together cho Android (oppo, samsung, xiaomi,..) tại đây.
  • Tải Play Together iPhone, iPad tại đây.
game play together

Lưu ý là trong Play Together vẫn sẽ có một số vật phẩm được trả bằng tiền mặt. Nếu bạn trả càng nhiều tiền thì không có nghĩa là bạn sẽ thắng mà nhân vật của bạn chỉ ngầu hơn so với đa số người chơi khác mà thôi. Người chơi hệ đô la thần chưởng thì cứ thoải mái haha.

Cách chơi game Play Together

Khi bắt đầu chơi thì tất cả mọi người đều có ngôi nhà hình hộp giấy. Ở trong nhà thì sẽ có một chiếc gường, một chiếc ghế và một chiếc đèn mà thôi.

Khi bạn tham gia các nhiệm vụ trong game, bạn có thể nhận được các đồ nội thất, vật phẩm trang trí khác nhau để thỏa sức sáng tạo cho căn nhà của mình theo phong cách bạn yêu thích.

Nhìn chung thì toàn bộ trò chơi xoay quanh việc kiếm tiền nhiều hơn nữa để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách chơi mini-game hoặc thực hiện nhiều nhiệm vụ được yêu cầu.

play together

Các hoạt động kiếm tiền

Đầu tiên bạn hãy bắt đầu bằng một số hoạt động kiếm tiền trong game. Bạn sẽ được giới thiệu đến Nữ hoàng thông tin và bắt đầu nhận danh sách nhiệm vụ cho người mới.

Nếu không muốn thực hiện nhiệm vụ bạn có thể xem video để hoàn thành. Mỗi nhiệm vụ trong đây sẽ thưởng cho người chơi điểm vương miện và khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ người mới bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

Xem thêm: Kiếm tiền nhanh bằng Cách câu cá hiếm trong Play Together kết hợp dùng Auto câu cá trong Play Together để mang lại hiệu quả cao.

play together

Khi đủ điểm vương miện, bạn hãy mở mục Vé bên cạnh biểu tượng cửa hàng góc trên bên phải để nhận phần thưởng tương ứng.

play together

Thú cưng trong Play Together

Thú cưng trong Play Together là một tính năng khá thú vị. Đặc biệt với ai thích sở hữu cho mình một vật nuôi. Pet trong Play Together ban đầu sẽ là quả trứng, bạn cần làm theo yêu cầu của chúng cho đến khi nào chúng nở thành pet.

Xem thêm: Cách nuôi Pet trong Play Together

play together pet shop

Tiệc trò chơi trong Play Together

Tiệc trò chơi là nơi bạn sẽ cùng tham gia với 29 người chơi khác và vượt qua những thử thách đặt ra theo từng trò chơi để giành chiến thắng. Luật chơi trong những trò chơi này rất đơn giản. Người nào chiến thắng sẽ có được tiền sao và đá quý.

Xem thêm: Cách thắng tiệc trò chơi Play Together

tiệc trò chơi

Tiệc tại gia

Tiệc tại gia là một bữa tiệc khác mà những người chơi khác sẽ cùng nhau tham gia tại một ngôi nhà do chủ nhân tổ chức. Số lượng người tham gia tiệc tại gia là 60 người. Trong này mọi người sẽ cùng nhau trò chuyện, sử dụng những vật dụng mà chủ nhân đặt trong nhà, câu cá…

Game play together

Trang trí nhà và sắm trang phục mới

Khi có đủ tiền, bạn có thể trang trí thêm cho ngôi nhà hoặc bản thân bằng những đồ nội thất cho ngôi nhà hoặc quần áo và phụ kiện cho nhân vật. Đa số chúng đều được mua bằng tiền sao.

Xem thêm: Cách mua nhà trong Play Together

play together

Cách chơi Play Together khi bảo trì

Cách để chơi Play Together khi bảo trì, đó là thay đổi VPN sang một quốc gia khác để có thể chơi trên sever của nước đó nhé.

Ở đây thì mình có sử dụng phần mềm Kiwi VPN và các bạn có thể tải thông qua 2 đường link bên dưới.

Sau khi tải về các bạn mở ứng dụng lên, chọn vào Best Location để thay đổi quốc gia và chọn quốc gia Singapore trong những quốc gia miễn phí nhé.

vpn

Tiếp theo, bạn chọn vào nút bật tắt để kết nối tới VPN của Singapore nhé. Sau khi kết nối thành công ứng dụng sẽ thông báo kết nối thành công và thời gian kết nối.

vpn

Thế là xong rồi đó các bạn, giờ thì chúng ta có thể quay lại chơi, nhận quà, nhận nhiệm vụ hằng ngày và đặc biệt là tung tăng trong game rồi đó.

Tổng kết

Đây là một trong những tựa game cực kì đáng chơi trong mùa dịch này với đồ họa bắt mắt cùng khả năng kết nối với nhiều người chơi và nhiều điều thú vị khác trong game đang chờ bạn khám phá đó.

play together

Vậy bạn đã tải và chơi thử Play Together hay chưa? Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

khuyến mãi