APK App MOD

VidMate HD Video Downloader & Live TV

Mô tả của VidMate


Khám phá ứng dụng dành cho Android tại đây, hơn 10.000 người dùng đã tải xuống Trình tải xuống video HD & Truyền hình trực tiếp – VidMate phiên bản mới nhất trên APKPure miễn phí mỗi tuần! Với bất ngờ, gần đây nó đã trở nên rất phổ biến ở Ấn Độ. Ứng dụng nóng này đã được phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2016. Bạn sẽ muốn sử dụng nó trên điện thoại của riêng mình sau khi biết thêm. Tải xuống hoàn toàn miễn phí các bộ phim, nhạc, video HD và Live TV trên thiết bị Android của bạn!

Với công nghệ tải xuống tiên tiến, bạn có thể tải phim / nhạc / video nhanh chóng từ youtube, vimeo, dailymotion và hàng trăm trang web khác! Tất cả những gì bạn muốn giải trí đều có ở đây!

ĐẶC TÍNH:

【1】 Tải xuống toàn bộ phim không giới hạn- Bạn luôn có thể tìm thấy những bộ phim mới nhất và hot nhất tại đây. – Cung cấp các nguồn tải xuống với chất lượng, định dạng khác nhau. – Bao gồm tất cả các thể loại phim từ Bollywood, Hollywood và phim bằng nhiều ngôn ngữ khác.

【2】 Tải xuống nhạc chất lượng cao- Hỗ trợ khoảng 500.000 bài hát chất lượng cao- Nhạc cover bằng tiếng Hindi, Tamil, Telugu, Marathi, Bengali, Punjabi, Kannada và nhiều ngôn ngữ khác ..

【3】 Tải xuống Video HD- Bạn có thể tìm kiếm, xem, tải xuống từ hàng trăm trang web. – Các trang web hấp dẫn nhất: Youtube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, Metacafe, Break, Funny or die, NDTV, Pagalworld, Mp4mobilemovies, và các trang web hấp dẫn khác – Tải xuống các điểm nổi bật của World Cup cricket từ: Starsports, ICC-cricket, ESPNcricinfo, v.v.

【4】 Chương trình truyền hình được đề xuất- Bạn có thể tải xuống các chương trình truyền hình nổi tiếng từ Channel V, Colors V, SAB TV, Sahara One, Sony TV, Star Plus, Star World, Zee TV.

【5】 Công nghệ tải xuống nâng cao – Nhiều lần tải xuống- Tải xuống nền- Tải xuống tiếp tục- Tải xuống ổn định

【6】 Kênh Truyền hình Trực tiếp Hoạt động- Thu thập 200 TV trực tiếp, bao gồm Phim, Ca nhạc, Thời trang, Tin tức, Giải trí, Thể thao và nhiều loại kênh khác.

Download:

https://mega.nz/file/GsgTxKQa#fNaclVfeeSMsAVQlUwzkjKMRIXgLtQHGWyR_AblI_88

Koi Gà

Share
Published by
Koi Gà

Recent Posts

Fire Emblem Heroes 5.4.0

Loạt game nhập vai chiến lược Fire Emblem nổi tiếng của Nintendo, đã phát triển…

4 tháng ago

Adobe Lightroom MOD APK 6.2.0 (Mở Khóa Premium)

Adobe Lightroom MOD APK là ứng dụng cần có trên điện thoại của bạn nếu…

4 tháng ago

Realme C21 ra mắt: Helio G35, 3 camera sau, pin 5000mAh, giá 2.8 triệu đồng

Thêm một mẫu smartphone giá rẻ mới từ Realme trong phân khúc khoảng 3 triệu…

5 tháng ago

So sánh PS4 và PS5 – Bạn nên mua máy nào?

Thời gian vừa qua, Sony đã công bố chi tiết thiết kế kỹ thuật, hình…

5 tháng ago

Elementor Pro v2.9.4

Improve Every Aspect of Your WordPress Design: Live, Easy and Fun. Goodbye backend! Design all…

1 năm ago

USB Hub là gì?

Nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày cần kết nối USB theo cách này…

1 năm ago