khuyến mãi

Tải tân OMG 3Q VNG cách chơi game OMG 3Q

Thông tin game tân OMG 3Q

Nếu là một tín đồ của game chiến thuật mang chủ đề Tam Quốc thì Tân OMG3Q VNG chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Với đồ họa tuyệt đẹp, cách chơi mới lạ cùng thao tác đơn giản, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.

  • Thể loại: Chiến thuật, Nhập vai
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VNG Game Studios
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 27/04/2021
  • Giá game: Miễn phí

Tải Tân OMG 3Q APK

Cách chơi Tân OMG3Q VNG

Cách chơi

Tân OMG 3Q VNG có lối chơi mang nhiều nét tương đồng với những tựa game chiến thuật thẻ bài hiện nay.

Người chơi cần phải chiêu mộ những danh tướng dưới hình dạng thẻ bài và sử dụng họ để chinh phục các cửa ải thử thách.

Với cơ chế Auto Battle (chiến đấu tự động), khi tham gia vào các cửa ải thử thách các vị tướng có thể tự động chiến đấu, sử dụng kỹ năng để đánh bại đối thủ của mình.

tân omg 3q

Người chơi có thể triệu hồi tối đa 6 vị tướng trong mỗi trận đấu. Các vị tướng trong trò chơi là những danh tướng thời Tam Quốc nổi bật như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân,…

Mỗi vị tướng khi tham gia các trận chiến sẽ có lượng máu cũng như nộ khí khác nhau. Khi thanh nộ khí đầy, mỗi vị tướng có thể sử dụng kỹ năng của riêng mình, với những hiệu ứng cực kỳ ấn tượng.

Một sân đấu có dạng 3×3, người chơi có thể sắp xếp các vị tướng tuỳ ý của mình. Đặc biệt trong Tân OMG3Q VNG không có sự phân biệt giữa các quốc gia, thế lực như ở nhiều tựa game chiến thuật thẻ bài Tam Quốc khác.

Người chơi có thể tuỳ ý sử dụng bất kỳ vị tướng này, thuộc bất cứ phe phái nào để tạo thành đội hình của mình. 

tân omg 3q vng

Trong mỗi trận chiến, người chơi cần đánh bại tất cả kẻ địch trấn giữ cửa ải nếu muốn bước tiếp. Hành trình trải qua vô số chương khác nhau với mỗi chương là một nội dung chính trong cuộc chiến Tam Quốc như Tam Anh Chiến Lữ Bố, Diệt Đổng Trác hay Đại Chiến Xích Bích,…

Phần thưởng khi vượt ải thành công sẽ bao gồm tiền thưởng, kinh nghiệm, trang bị, nguyên liệu nâng cấp cùng vô số vật phẩm giá trị khác.

Hệ thống danh tướng

Các danh tướng trong Tân OMG 3Q VNG là những mãnh tướng thời Tam Quốc thuộc vào 4 thế lực: Ngụy – Thục – Ngô và Quần Hùng. Với phẩm chất từ Tím, Cam, Đỏ – Kim, họ được phân chia thành 6 vai trò: Tiên Phong, Hộ Vệ, Sát Thủ, Thống Lĩnh, Mưu Sĩ và Hỗ Trợ.

Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn các danh tướng, cũng như thế lực và vai trò để xây dựng nên đội hình của riêng mình.

Tân OMG 3q

Mỗi danh tướng đều có các chỉ số sức mạnh riêng, được gia tăng theo quá trình thăng cấp của mỗi danh tướng. Người chơi có thể sử dụng vật phẩm tăng kinh nghiệm để giúp các danh tướng của mình gia tăng cấp độ nhanh hơn.

Đồng thời, việc thực hiện thăng bậc, thăng sao,… để giúp các danh tướng của mình thăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng.

tân omg 3q

Đặc biệt, mỗi danh tướng trong Tân OMG 3Q VNG còn sở hữu những kỹ năng chiến đấu khác nhau. Giúp tạo ra lượng lớn sát thương lên kẻ địch, hoặc tạo hiệu ứng hỗ trợ cho đồng đội trong chiến đấu.

Thần thú và trang bị

Trang bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thể loại chiến thuật thẻ bài. Người chơi có thể mặc cho danh tướng của mình các trang bị để tăng các chỉ số chiến đấu.

Đồng thời, người chơi có thể cường hóa, thăng sao, tẩy luyện vũ khí của mình gia để tăng lượng chỉ số cộng thêm.

tân omg 3q

Bên cạnh trang bị, người chơi còn có thể kích hoạt các Thần thú hỗ trợ cho đội hình của mình, tăng các chỉ số thuộc tính, cũng như kích hoạt những hiệu ứng chiến đấu đặc biệt.

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp hay mặc cho các danh tướng của mình các trang bị để giúp chúng gia tăng lượng chỉ số cực thêm cho cả đội hình.

Chế độ chơi tân OMG 3Q

Tân OMG 3Q VNG sở hữu cho mình nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm:

Chế độ Phó Bản

Có nhiều loại Phó Bản khác nhau trong trò chơi, được chia thành nhiều nhóm và cấp độ khác nhau để người chơi lựa chọn thử sức. Khi vượt qua phó bản, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị, trang bị, vật phẩm nâng cấp, tiền vàng hay kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, trò chơi còn có một loại Phó Bản đặc biệt xuất hiện một cách ngẫu nhiên với thử thách cũng như phần thưởng hấp dẫn hơn rất nhiều.

tân omg 3q

Chế độ khiêu chiến Boss

Tân OMG 3Q VNG có rất loại Boss khác nhau dành cho cá nhân hoặc toàn máy chủ. Người chơi có thể khiêu chiến Boss cá nhân ở bất kỳ thời điểm nào.

Nhưng chỉ có thể khiêu chiến Boss toàn máy chủ trong khoảng thời gian nhất định. Phần thưởng khi đánh bại Boss sẽ bao gồm tiền vàng, kinh nghiệm, trang bị quý hiếm cũng như vô số các vật phẩm nâng cấp khác.

tân omg 3q

Đấu trường

Là nơi để người chơi giao lưu và so trình độ. Đấu trường Tân OMG3Q VNG được diễn ra dưới hình thức xếp hạng. Người chơi cần phải khiêu chiến với những đối thủ có thứ hạng cao hơn, có thể giành lấy thứ hạng của họ và tích luỹ điểm thưởng xếp hạng.

Tính năng khác

Đặc biệt trong Tân OMG 3Q VNG, người chơi có thể tùy ý thay đổi ngoại hình của chủ tướng. Với kho ngoại trang đa dạng, người chơi có được vẻ bề ngoài cực kỳ bắt mắt, khiến người chơi khác phải ấn tượng.

Ngoài ra, trò chơi còn liên tục cập nhật các sự kiện hấp dẫn, giúp trò chơi tăng phần thú vị và lôi cuốn.

tân omg 3q

Xem thêm: Code Tân OMG 3Q mới nhất

khuyến mãi