khuyến mãi

Cách thay đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone và Android

Thay đổi nhạc chuông Zalo

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone hoặc cách đổi nhạc chuông Zalo trên Android, đổi nhạc chuông trên samsung, xiaomi, oppo này nọ điều thực hiện như nhau.

Tuy nhiên, vì đây là tính năng mới được cập nhật trong bản cập nhật mới nhất gần đây nên bạn phải cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất mới có thể sử dụng được nhé.

Cập nhật Zalo phiên bản mới

Dưới đây là đường link cập nhật Zalo phiên bản mới nhất

Tải zalo

Các bước thực hiện đổi nhạc chuông Zalo

Sau khi đã cập nhật xong bạn hãy làm như sau để đổi nhạc chuông Zalo:

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên > Chọn mục Cá Nhân > Chọn Cài đặt để tiến hành đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo.

Đổi nhạc chuông zalo

Tiếp theo bạn hãy chọn mục Cuộc gọi > Chọn mục Nhạc chuông và tiến hành thiết lập nhạc chuông theo ý muốn của mình.

Có rất nhiều nhạc chuông khác nhau cho bạn có thể tùy thích lựa chọn, từ nay không còn lo lắng một người có cuộc gọi Zalo mà tất cả điều phải nhìn kiểm tra điện thoại nữa.

Đổi nhạc chuông zalo

Chỉ với hai bước đơn giản mình đã hướng dẫn xong cách đổi nhạc chuông Zalo. Hãy thực hiện ngay để tránh bị trùng chuông cuộc gọi Zalo với những người xung quanh.

Zalo hiện nay là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí trên smartphone hàng đầu nước ta. Tuy nhiên, có một điểm khiến người dùng vẫn không hài lòng đó chính là chuông báo cuộc gọi Zalo mỗi khi có ai đó gọi đến chỉ có một âm thanh mặc định quen thuộc.

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa, Cách đổi nhạc chuông Zalo ở trên siêu dễ chỉ trong một nốt nhạc là xong.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình với nhé.

khuyến mãi