khuyến mãi

Cách Chọn Card Màn Hình Phù Hợp

Có nhiều bạn thắc mắc nên sử dụng card màn hình Onboard có sẵn trên máy tính hay nên mua card màn hình rời?

Câu trả lời là tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng máy tính để làm những ứng dụng văn phòng hay đọc tin tức, xem phim, chơi những game mini thì bạn không cần tốn tiền mua card màn hình rời, card màn hình Onboard có sẵn trên máy có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

AAEAAQAAAAAAAAQfAAAAJGQzMzZhMTYyLWFhZDItNDk3Ny04ZGQ2LWNmM2EzNTFmNGQ1NQ

Nhưng nếu bạn làm việc chuyên về thiết kế, dựng phim, đồ họa hay chuyên “luyện” game thì bạn nên trang bị ngay cho mình 1 card màn hình rời phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về cách chọn card màn hình bên dưới.

– NVIDIA Quadro: Card màn hình dành cho máy trạm CAD và sáng tạo nội dung kỹ thuật số
– NVIDIA NVS: Card màn hình dùng cho thuyết trình, đồ họa hỗ trợ hiển thị trên nhiều màn hình
– NVIDIA Tesla: Card màn hình dành riêng cho các ứng dụng đồ họa cao cấp trong các lĩnh vực chuyên nghiệp và khoa học
– NVIDIA GRID: Card màn hình dùng cho server, những máy tính siêu mạnh phục vụ cho nhiều Clients hoạt động cùng lúc.

card

Việc chọn lựa  card màn hình (card đồ họa) thích hợp cho phần mềm thiết kế là khá khó khăn khi khi thị trường hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất card màn hình (card đồ họa).

NVIDIA là 1 trong những hãng sản xuất hàng đầu chuyên về phát triển bộ xử lý đồ họa và công nghệ chipset cho máy tính. Đặc biệt là với dòng card đồ họa chuyên dành cho thiết kế với các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Anh em nào sử dụng phần mềm thiết kế Autodesk Revit nên lựa chọn các loại card màn hình (card đồ họa) chuyên nghiệp như là Quadro K600, Quadro K2000 và Quadro K4000 để phần mềm có thể hoạt động 1 cách tốt nhất.

Anh em nào sử dụng Dassault Systèmes SolidWorks nên lựa chọn các loại card màn hình (card đồ họa) chuyên nghiệp và có khả năng tương thích cao như là Quadro K2000, Quadro K4000 và Quadro K5000.

Theo đề xuất của hãng NVIDIA, nếu anh em nào dựng phim cần sử dụng card màn hình cho Adobe Premier thì có thể tham khảo qua các dòng card đồ họa Quadro K2000, K5000.

Để đạt hiệu suất tối đa trên tất cả các ứng dụng của Premier thì tốt nhất nên sử dụng công nghệ Maximus kết hợp giữa card màn hình Quadro K6000 và Tesla K20.

khuyến mãi